Giới Thiệu Về Natrumax

Chào mừng đến với sửa non Natrumax Minh Thy

338 Điện Biên Phủ, Ninh Hòa, Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh

0987 412 530

Giới Thiệu Về Natrumax

Sứ Mệnh Của Natrumax Tây Ninh

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, ngoài định hướng cụ thể về Tầm Nhìn và Giá Trị Cốt Lõi của doanh nghiệp, thì ông Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc chiến lược miền nam thương hiệu Sữa Non Natrumax miền Nam đã khẳng định rõ ràng sứ mệnh của chính bản thân mình nói riêng và toàn thể Công ty nói chung là:

” NATRUMAX VỚI TÂM NGUYỆN VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH, MANG ĐẾN CỘNG ĐỒNG NGUỒN DINH DƯỠNG CAO CẤP NHẤT BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG, SỰ TRÂN TRỌNG VÀ SỰ SẺ CHIA CỦA MÌNH VỚI XÃ HỘI

Ông Nguyễn Đăng Khoa - Giám đốc chiến lược miền nam

Mong muốn mang lại sức khỏe cho từng thành viên trong từng gia đình Việt Nam bằng nguồn sữa non cao cấp, đặc biệt là những nơi còn khó khăn, vùng núi cao hay vùng hải đảo xa xôi và tất cả bà con trên mọi miền đất nước… nơi ít có cơ hội được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng. Chính vì vậy, trên con đường xây dựng thương hiệu, tổ chức các hoạt động kinh doanh thì các hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội luôn được song hành và trở thành mục tiêu của Natrumax trong từng giai đoạn phát triển.

Trên từng bước đi của Natrumax miền nam luôn gắn liền với sự cho đi, chữ “Thiện Tâm “ được đặt vào từng sản phẩm đưa ra thị trường và từng hoạt động chung tay, sẻ chia khó khăn với xã hội.

Sứ mệnh này thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Đặc biệt, thể hiện tinh thần của thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống “ Sống cho đi đâu chỉ nhận lại riêng mình “, ” Thương người như thể thương thân“…, những truyền thống quý báu, nhân văn tạo lên đất nước Việt Nam giàu lòng nhân ái bao đời!

NATRUMAX MIỀN NAM - SỨC KHỎE MỌI GIA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 338 đường Điện Biên Phủ, Ninh Hòa, Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh.

Điện thoại: - 0967 325 850 (Anh Khoa giám đốc chiến lược miền nam)

- 0987 412 530 (Chị Thúy nhà phân phối chính)

- 0911 676 824(Chị Thy).

Email liên hệ: khoa2410976@gmail.com

 

 

 

 

Chia sẻ:
0
zalo
Hotline